Đăng bởi: bankcardvn | 23/05/2010

Chương trình “Thực hiện ước mơ Bay cùng thẻ Vietcombank Connect24”

Thực hiện ước mơ Bay cùng thẻ Vietcombank Connect24” là chương trình Vietcombank trân trọng dành tặng cho các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẻ của Vietcombank. 09 khách hàng có doanh số thanh toán thẻ Vietcombank Connect24 mua vé máy bay online cao nhất qua website www.vietnamairlines.com.vn từ ngày 01.04.2010 đến 31.12.2010 sẽ được tặng 09 tấm vé máy bay chặng nội địa bất kỳ trên những chuyến bay của Vietnam Airlines (*).

Thẻ Vietcombank Connect24 là thẻ ghi nợ nội địa đầu tiên trên thị trường có thể thanh toán trực tuyến qua internet. Chủ thẻ Vietcombank Connect24 có thể thanh toán tại gần 100 website của các nhà cung cấp dịch vụ có uy tín trong nước, cung ứng rất nhiều dịch vụ đa dạng từ du lịch, mua vé máy bay, cung cấp thiết bị tin học, sách báo…Với công nghệ bảo mật hiện đại, sử dụng sử dụng mật khẩu động (OTP) và mã truy cập riêng của hệ thống Vietcombank ib@nking khi thanh toán online, thẻ Vietcombank Connect24 cho phép bảo về gấp đôi giao dịch của chủ thẻ. Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, không mất phí đăng ký dịch vụ, thanh toán trực tuyến thẻ Vietcombank Connect24 khẳng định vị thế tiên phong.

(*): Áp dụng theo Điều kiện và điều khoản của chương trình

Điều kiện và điều khoản của chương trình:

– Định kỳ 3 tháng/lần, 03 chủ thẻ có doanh số thanh toán trực tuyến mua vé máy bay cao nhất qua website Vietnam Airlines bằng thẻ Connect24 sẽ nhận được 03 tấm vé bay miễn phí chặng nội địa của Vietnam Airlines. Danh sách khách hàng được nhận thưởng sẽ được thông báo công khai trên website www.vcb.com.vn.

– Giải thưởng không có giá trị qui đổi ra tiền mặt và khách hàng phải chịu thuế trên phần thưởng được nhận (nếu có).

– Khách hàng được nhận thưởng có thể đề xuất với Vietcombank về lịch trình bay cho phù hợp với nhu cầu.

– Doanh số thanh toán online của khách hàng chỉ được tính trên các giao dịch đã cập nhật vào hệ thống thẻ của Vietcombank từ ngày 01.04.2010 đến 31.12.2010.

-Vietcombank bảo lưu quyền quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn người được trao giải thưởng.

P/S: việc book vé được thực hiện tại www.vietnamairlines.com.vn/
– Nếu chưa có tài khoản, khách hàng đăng kí và nhận được số đăng nhập và password. Số đăng nhập này chính là số thẻ khách hàng Golden Lotus Plus.
– Việc book vé khá đơn giản, chọn hình thức thanh toán qua ATM trả sau. Khi đã có mã chuyến bay với dạng kí tự ACBXYZ (6 kí tự), trong vòng 12 giờ, người dùng cần ra 1 ATM Vietcombank gần nhất và dùng thẻ ghi nợ nội địa connect24 để thanh toán tiền vé.
– Chủ thẻ có thể thanh toán cho người khác, không bắt buộc chủ thẻ phải đi chuyến bay mang tên của người thanh toán thẻ.
– Khi đi máy bay không cần phải xuất trình thẻ như loại VISA/MasterCard.
– Nếu book một chuyến khứ hồi đi HCM – Hà Nội, sau khoảng 1 tháng khách hàng sẽ nhận được thẻ bạc chương trình Bông Sen Vàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: