Đăng bởi: bankcardvn | 03/06/2010

Rút tiền mặt từ tài khoản một số ngân hàng nước ngoài

Với ngân hàng 100% vốn nước ngoài như HSBC, ANZ hay Standard Chartered thì việc tìm kiếm một cái ATM để giao dịch đã khó, kiếm máy rút tiền ở khắp mọi nơi còn khó hơn. Vậy nên các ngân hàng này buộc phải liên minh với các ngân hàng TMCP ở Việt Nam nếu không muốn các thượng đế của mình chỉ xài hàng “nội địa”.

Hiện tại tôi mới chỉ biết 3 ngân hàng nước ngoài trên là dễ tạo tài khoản, số lượng người sử dụng khá và thương hiệu cũng nổi. Và dưới đây là các ngân hàng TMCP tại Việt Nam có liên minh với các ngân hàng nước ngoài

HSBC với Techcombank: việc HSBC mua tới 20% cổ phần của Techcombank góp phần cho các giao dịch của hai bên dễ dàng hơn. Thẻ HSBC có thể rút tiền mặt ở máy ATM Techcombank (có logo của HSBC) mà không bị mất phí. Thế hệ máy mới của Techcombank đảm bảo đem đến giao dịch tốt nhất cho người dùng.

ANZ với NH Đông Á: ANZ cho biết những giao dịch rút tiền tại ATM của Đông Á sẽ không bị thu phí. ANZ cũng là một trong những ngân hàng nước ngoài khá phổ biến ở Việt Nam

Standard Chartered với ACB: ngân hàng có trụ sở chính tại Anh Quốc cũng có gần 10% cổ phần tại ACB nên việc giao dịch thẻ với máy ATM của ACB dễ dàng và không mất phí.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: