Đăng bởi: bankcardvn | 04/06/2010

F@st i-Bank trọn gói của Techcombank cho phép mua vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines (VNA) là một đối tác quan trọng của Techcombank, nếu như trước đây việc thanh toán vé máy bay của VNA thông qua thẻ nội địa F@stAccess của  Techcombank đã thành công thì giờ đây người dùng còn tiện lợi hơn thế. Người dùng không cần thẻ nội địa, VISA của Techcombank vẫn có thể thanh toán vé máy bay cho chính mình và người khác thông qua dịch vụ F@st i-bank trọn gói.

(Techcombank) – Khách hàng đặt vé máy bay chặng nội địa và quốc tế qua website của Vietnam Airlines có thể thanh toán tiền vé thông qua F@st i-Bank trong vòng 12 giờ một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần đến phòng vé hoặc thanh toán bằng các hình thức online khác. Với quy trình thanh toán đơn giản, khách hàng sử dụng F@st i-Bank chỉ cần nhập mã đặt chỗ, các thông tin sẽ tự động hiện ra và có thể thanh toán tiền vé ngay lập tức một cách chính xác, an toàn.

F@st i-Bank là sản phẩm công nghệ tiêu biểu của Techcombank với nhiều tính năng nổi bật như: Quản lý tài khoản hữu hiệu: truy vấn số dư, quản lý khoản vay, tiết kiệm; Công cụ thanh toán an toàn, bảo mật: vé máy bay, hóa đơn điện thoại, bảo hiểm, tiền điện…; Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Techcombank; Gửi tiết kiệm online…

Để tiến hành thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua F@st i-Bank, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng F@st i-Bank gói trọn gói tại tất cả các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc (miễn phí đăng ký) hoặc qua website của Techcombank: http://www.techcombank.com.vn. Khách hàng được miễn phí mua token key (công cụ tạo mật khẩu) để tiến hành giao dịch qua F@st i-Bank. Với mục đích luôn luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng, Techcombank đã và đang triển khai hợp tác với nhiều đối tác nhằm gia tăng tiện ích của sản phẩm dịch vụ.

.

Bankcardvn – Một đề xuất cho người thường xuyên đi máy bay VNA với sử dụng tài khoản Techcombank là có thể sử dụng thẻ Techcombank VISA Vietnam Airlines. Với thẻ này thì người dùng sẽ hưởng thêm ưu đãi điểm với chương trình khách hàng thường xuyên Golden Lotus Plus của Vietnam Airlines (1 USD thanh toán tương ứng với 1 điểm của Vietnam Airlines). Tuy nhiên người dùng cần lưu ý là khi book vé với thẻ VISA, chủ thẻ phải là người tham dự trong chuyến đi đó mặc dù họ có thể book cho nhiều người (nhân viên hãng HK sẽ kiểm tra tính hợp lệ của thẻ được thanh toán).

Đọc thêm: Thẻ thanh toán đồng thương hiệu – mối lương duyên giữa ngân hàng và doanh nghiệp

.

Riêng với hình thức thanh toán qua F@st i-bank, người dùng có thể đăng kí cho bất kì ai mà không cần xuất trình thẻ thanh toán F@stAccess hay VISA khi làm thủ tục hàng không check-in.

.

P/S: tôi đã dùng thử với Vietcombank Connect24h thì lúc lên máy bay họ không đòi kiểm tra thẻ ngân hàng, trong khi dùng VISA Debit thì họ mượn để xác thực.

K/M: trong ngày 10/6/2010, VNA sẽ giảm giá 10% cho hóa đơn thanh toán vé máy bay được đăng kí qua trang web http://www.vietnamairlines.com.vn

Advertisements

Responses

  1. Có cái này thanh toán cũng tiện khỏi phải mất công chạy tới chạy lui.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: