Đăng bởi: bankcardvn | 25/06/2010

Vietcombank giới thiệu phiên bản mới của thẻ Amex Vietnam Airlines

THẺ VIETCOMBANK VIETNAM AIRLINES AMERICAN EXPRESS® – KHÔNG CHỈ LÀ HÌNH ẢNH MỚI

Tháng 10/2005, Vietcombank liên kết cùng Vietnam Airlines và thương hiệu thẻ danh tiếng toàn cầu American Express đã cho ra đời Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express hay còn gọi là Thẻ tín dụng Amex Bông sen vàng. Kể từ đó đến nay, Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express luôn được khách hàng tại Việt Nam đặc biệt là nhóm doanh nhân đón nhận và tin dùng bởi những tiện ích độc đáo do 3 thương hiệu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và hàng không uy tín nhất trong nước và quốc tế mang lại.

Sở hữu Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express, khách hàng đã có trong tay một chiếc thẻ thanh toán với hạn mức tín dụng cao nhất so với các thương hiệu thẻ quốc tế có mặt tại thị trường. Khách hàng có Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express luôn được đón nhận nồng nhiệt tại hàng chục triệu điểm chấp nhận thẻ gồm các chuỗi khách sạn, nhà hàng, cửa hàng thời trang, trung tâm mua sắm… cao cấp trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express còn có thể sử dụng để rút tiền mặt tại mạng lưới hàng triệu máy ATM mang biểu tượng American Express trên toàn cầu. Sử dụng dễ dàng, thanh toán thuận tiện – là một công cụ đắc lực cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hàng không, chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express còn được hưởng dịch vụ hỗ trợ thông tin toàn cầu về du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hỗ trợ khẩn cấp… qua đường dây nóng trợ giúp 24/7 hoặc tại 17.000 văn phòng du lịch của American Express trên khắp thế giới hay được hưởng quyền lợi thuộc gói bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm cao nhất lên đến 5.000 USD. Không chỉ là một sản phẩm tài chính, một công cụ thanh toán, mỗi khi sử dụng, Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express còn giúp người sở hữu thẻ tích lũy điểm thưởng trong chương trình Khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines với mức cộng điểm cao nhất trong các loại thẻ thanh toán trên thị trường hiện nay, đem đến cho khách hàng Cách ngắn nhất để bay miễn phí cùng Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Kỷ niệm 05 năm có mặt tại thị trường, Vietcombank cùng các đối tác liên kết đã đưa hình ảnh mới cho sản phẩm với hai thiết kế phù hợp với những nhu cầu của các khách hàng. Không chỉ là hình ảnh mới, thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Amrican Express còn được bổ sung thêm nhiều tiện ích cho khách hàng đặc biệt là các ưu đãi vượt trội về dịch vụ thẻ Vietcombank như miễn phí phát hành 01 sản phẩm thẻ ghi nợ Vietcombank, miễn phí thường niên năm đầu cho 01 sản phẩm thẻ tín dụng mang thương hiệu Visa/ MasterCard của Vietcombank, miễn phí xác nhận hạn mức tín dụng, miễn phí cấp lại thẻ và miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng (chi tiết)

Nhân sự kiện ra mắt thiết kế mới của sản phẩm, Vietcombank dành một chương trình ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express từ 01/07/2010 đến hết 30/09/2010:

–         Miễn phí thường niên năm đầu khi phát hành thẻ mới cho tất cả các khách hàng.

–         Tặng 1000 dặm GLP của Vietnam Airlines cho các khách hàng phát hành mới thẻ hạng Xanh và 2000 dặm GLP của Vietnam Airlines cho các khách hàng phát hành mới thẻ hạng Vàng đồng thời có giao dịch chi tiêu đầu tiên trị giá từ 2.000.000 VNĐ trở lên.

–         Chương trình Quay số may mắn dành riêng cho các khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express: trong thời gian từ 02/07/2010 đến hết 01/09/2010, với mỗi giao dịch chi tiêu tại Đơn vị chấp nhận thẻ bằng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express trị giá từ 2.000.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 chuyến du lịch trọn gói Hồng Kông- Macao tiêu chuẩn 5 sao dành cho 02 người

Nhận diện toàn cầu, tiện ích độc đáo, Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express đã khẳng định một thương hiệu thẻ đẳng cấp và dành riêng cho khách hàng thân thiết của hãng hàng không Vietnam Airlines. Hãy liên hệ ngay với Chi nhánh Vietcombank gần nhất để sở hữu thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: