Đăng bởi: bankcardvn | 07/07/2010

ACB áp dụng công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV

Từ ngày 29/6, Ngân hàng Á châu (ACB) triển khai áp dụng công nghệ gắn chip điện tử cho các thẻ quốc tế do ACB phát hành, theo chuẩn EMV.

EMV là tiêu chuẩn chung cho các thẻ thanh toán được xây dựng bởi ba tổ chức thẻ hàng đầu thế giới là Europay, Mastercard và Visa.

Thẻ chip của ACB là thẻ đa ứng dụng, do đó trong thời gian tới ngân hàng này sẽ tích hợp nhiều ứng dụng khác lên con chip để tạo thêm những tiện ích mới cho các chủ thẻ như chương trình tích điểm thưởng, ví điện tử, lưu trữ thông tin cho thẻ thành viên, tích hợp 2 hay nhiều ứng dụng tài chính trên cùng 1 thẻ chip.

Các loại thẻ được chuyển đổi sang thẻ chip của ACB gồm thẻ tín dụng Visa/Mastercard chuẩn, vàng, ACB vàng, thẻ Visa Prepaid, Visa Debiot International, Visa Business.

Bên cạnh việc bảo mật thông tin, khách hàng sử dụng thẻ chip của ACB còn được tặng 7 loại bảo hiểm như bảo hiệm khi rút tiền tại ATM, bảo hiểm đồ vật cá nhân trong chuyến đi, bảo hiểm giao dịch gian lận, bảo hiểm mất bóp/ví, bảo hiểm việc mua sắm, bảo hiểm trách nhiệm chuyến đi cá nhân, bảo hiểm khi vắng nhà.

Được biết, hiện ACB đã phát hành 60.000 thẻ tín dụng quốc tế, 305.000 thẻ ghi nợ quốc tế, chiếm tổng cộng gần 30% thị phần thẻ quốc tế tại Việt Nam.

Sản phẩm thẻ

Thẻ tín dụng VISA/MasterCard

Thẻ ghi nợ quốc tế VISA Debit


Thẻ trả trước quốc tế VISA Prepaid và MasterCard Dynamic


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: