Đăng bởi: bankcardvn | 12/07/2010

Nhà bank miễn phí cho khách hàng sử dụng thẻ VISA Debit

Ở VN, bạn có thể tìm thấy một vài ngân hàng miễn phí cho khách sử dụng thẻ ghi nợ VISA. Thông thường các ngân hàng thường thu phí đăng ký, thường niên ở mức 100.0000 đồng (riêng Sacombank là 200,000 đồng). Tuy nhiên 3 ngân hàng dưới đây không hề thu phí phát hành và sử dụng, tất nhiên bạn cần đáp ứng yêu cầu cơ bản về tài khoản thanh toán để không bị thu phí dịch vụ.

HSBC

Để có được tấm thẻ VISA Debit miễn phí, khách hàng mở tài khoản an lợi với số tiền khởi điểm là 500.000 đồng. Hàng tháng nếu số dư tài khoản không đạt tối thiếu 3 triệu đồng sẽ bị thu phí quản lý 100.000 đồng. Bù lại HSBC mang đến trọn gói dịch vụ từ thẻ VISA Debit, internet banking với token key. Tất cả đều không thu phí.

Standard Chartered

Với số tiền tối thiểu 1 triệu (thấp hơn HSBC), Standard Chartered vừa cung cấp loại hình thẻ ghi nợ VISA miễn phí phát hành và thường niên. Phí quản lý tài khoản vẫn là 100.000 đồng nếu số dư thấp hơn mức 1 triệu đồng.

ACB

Sản phẩm thẻ VISA debit của ACB mặc định sẽ thu phí phát hành và thường niên. Tuy nhiên ACB cung cấp một tài khoản thẻ ghi nợ VISA chỉ sử dụng tại Việt Nam. Ngân hàng sẽ khóa thanh toán quốc tế nhưng lại chấp nhận thẻ tại các POS có logo VISA tại Việt Nam. Phí thường niên miễn phí, phát hành thẻ 100.000 đồng. ACB áp dụng phí mở tài khoản 100.000 đồng và duy trì số dư cần thiết tối thiểu 500.000 đồng để khách hàng không bị thu phí dịch vụ 10.000 đồng / tháng.

Đánh giá

Bù lại cho mạng lưới hoạt động thấp, ATM ít (mặc dù có thể sử dụng tại ATM của ACB không tốn phí) nhưng Standard Chartered thực sự thuyết phục với thẻ VISA Debit được miễn phí phát hành và sử dụng thẻ VISA Debit.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: