Đăng bởi: bankcardvn | 09/10/2010

Việt Nam bắt đầu có thẻ VISA Platinum

Các khách hàng có nhu cầu du lịch giờ đây có thể tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng thẻ Visa Platinum vừa mới ra mắt tại Việt Nam.

Bà Trương Minh Hà, Giám Đốc Visa tại Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: “Kinh tế đang ngày càng phát triển cho thấy đây chính là thời điểm thích hợp để chúng tôi giới thiệu thẻ Visa Platium tại Việt Nam. Thẻ Visa Platinum sẽ hỗ trợ ngân hàng trong nước đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của phân khúc khách hàng cao cấp. Chủ thẻ Visa Platinum có thể sử dụng thẻ này tại khắp các điểm bán hàng cũng như tại các máy rút tiền (ATM) trên toàn thế giới, đồng thời có riêng nhiều ưu đãi đặc biệt tại Việt Nam và các nước khác.”

Ngân hàng Sài Gòn Thường Tín (Sacombank) và HSBC Việt Nam là những ngân hàng đầu tiên triển khai cấp thẻ Visa Platinum. Vừa qua, ngân hàng Á Châu ACB cũng cung cấp thẻ VISA Platinum theo chuẩn EMV (thẻ chip), vượt trội hơn so với thẻ thanh toán VISA Platinum Debit card của HSBC hay thẻ tín dụng VISA Platinum (thẻ từ) của Sacombank.

Những quyền lợi đặc biệt với thẻ Visa Platinum

Những người chơi golf là chủ thẻ Visa Platinum sẽ được giảm phí chơi tại 200 sân golf ở 47 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, bao gồm cả những sân golf nổi tiếng như Pebble Beach (California) hay St Andrews (Scotland). Tại Việt Nam, chủ thẻ Visa Platium có thể được miễn phí khi chơi tại sân golf Ngôi Sao Chí Linh (Hải Dương) và sân golf Long Thành (Đồng Nai). Trong chương trình chơi golf ưu đãi, chỉ với mức phí 20 đô la Mỹ, chủ thẻ Visa Platinum có thể chơi golf tại Phoenix Gofl Resort (Hòa Bình) và Câu lạc bộ Golf Việt Nam (Tp. Hồ Chí Minh).

Visa cũng có 30 gói du lịch độc đáo dành cho chủ thẻ Visa Platium – những người tìm kiếm những trải nghiệm du lịch khác biệt. Các gói du lịch này gồm nhiều hành trình đáp ứng những sở thích đa dạng của khách hàng với các chủ đề như du ngoạn ẩm thực, đua xe mạo hiểm hay du lịch khám phá dành cho những người yêu thích các hoạt động ngoài trời, chơi golf, giải trí, trượt tuyết và thời trang.

Đối với những du khách muốn tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày tại các biệt thự ở Bali, Koh Samui hay Phuket, chủ thẻ Visa Platium sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt như miễn phí một số ngày nếu kỳ nghỉ kéo dài đạt mức quy định của khách sạn, miễn phí đưa đón sân bay, dịch vụ massage và bữa tối với thực đơn hải sản do bếp trưởng phục vụ ngay tại biệt thự,

Chủ thẻ Visa Platinum còn được hưởng mức giá ưu đãi cho dịch vụ tốc hành tại hơn 120 sân bay trên thế giới, không phải xếp hàng và có nhân viên hỗ trợ khi làm thủ tục check-in và nhập cảnh. Ngoài ra, trong khi đợi bay, chủ thẻ Visa Platinum có thể mua sắm với mức giá ưu đãi tại các cửa hàng miễn thuế ở nhiều sân bay hợp tác với Visa trong chương trình này tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: